GIỚI THIỆU

Công ty được thành lập 2011. Chuyên cung cấp linh kiện về đèn led, module led các loại, với phương châm luôn tạo ra sản phầm có độ bền và chất lượng tốt cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng. Với phương châm đó công ty không ngừng đầu thiệt bị, cải tiến kỷ thuật để tạo ra mỗi sản phẩm ngày càng tốt hơn và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của từng khách hàng, người tiêu dùng.

kirin R

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Đèn Led chiếu sáng chức năng và chiếu sáng trang trí: đèn Led Down Light, đèn Led ốp trần, đèn Led Tube, đèn Led gắn tường, đèn Led dây, đèn Led đui xoáy, đèn Led rọi ray, đèn gương Led, đèn thả Led, đèn chùm Led, đèn Led sân vườn, đèn Led tủ bếp, …

2. Đèn Led chiếu sáng công nghiệp: đèn Led nhà xưởng, đèn đường Led, đèn Led chiếu sáng các khu vực công cộng, đèn Led chiếu sáng cầu – hầm phố, …

3. Đèn Led kỹ thuật: đèn Led chiếu biển, đèn Led chiếu hắt trang trí tòa nhà, đèn trang trí cầu đường, đèn Led ngâm nước, đèn Led âm đất, đèn Led dẫn hướng, đèn Led ma trận phối màu công suất lớn, …

4. Cung cấp theo dự án và thiết kế các sản phẩm đèn LED dân dụng, công nghiệp và công trình.

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển để mang đến sản phẩm ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT đến người tiêu dùng.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Tầm nhìn: Chúng tôi nhìn thấy một tương lai sáng hơn thông qua công nghệ đèn LED. Chúng tôi muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đèn LED tại Việt Nam cung cấp các giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và bền vững.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm và giải pháp chiếu sáng LED chất lượng cao, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại ánh sáng tối ưu, tạo ra môi trường sống và làm việc tốt hơn, đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Giá trị cốt lõi: Công ty của chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm đèn LED chất lượng cao, mà còn hướng tới việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để ngày càng cải thiện hiệu suất và tính năng của các sản phẩm. Chúng tôi cũng tạo ra những giải pháp chiếu sáng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.